Dịch vụ sơn, chống thấm

Một ngôi nhà đẹp là mong muốn của nhiều người. Để đáp ứng được mong muốn này, Xuân Thành Đăk Lăk với những dịch vụ sơn sửa nhà, chống thấm chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn và gia đình có được ngôi nhà bền đẹp và chất lượng nhất. Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là mẫu mới nhất báo giá sơn tường nhà, chống thấm cho quý khách hàng tại Hà Nội tiện tham khảo.

Xuân Thành Đăk Lăk nhận sơn tường nhà mới, xử lý và sơn sửa tường mới trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ thợ sơn nhà chuyên nghiệp nhất chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho gia đình bạn. hãy đến với chúng tôi để nhận được chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng tiêu chí nhanh, bền đẹp, sạch và giá hợp lý.

Thi công chống thấm sản phẩm chống thấm Neomax 820

Thi công chống thấm sản phẩm chống thấm Neomax 201

  • Giá trên đã bao gồm chi phí nhân công thực hiện, và vật liệu tạo màng chống thấm.
  • Hiện trạng công trình thi công sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá của từng hạng mục được xử lý chống thấm.
  • Mọi phát sinh trong quá trình thi công, mà không nêu trong hợp đồng, được gọi là phát sinh ngoài; đơn giá thanh toán sẽ tính theo thời giá hiện tại theo thị trường, tùy vào mức độ hư hỏng của công trình để xác định đơn giá.
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10%.
  • Mọi công trình do Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Xuân Thành Đăk Lăk thực hiện đều được bảo hành 1 năm cho toàn bộ hạng mục thi công, và 10 - 25 năm cho phần màng chống thấm, kể từ sau ngày bàn giao công trình được nghiệm thu.
  • Đơn giá trên chỉ áp dụng cho các hạng mục công trình chống thấm với khối lượng thi công thực tế lớn hơn hoặc bằng 100m², các hạng mục chống thấm và khôi phục kết cấu; nhà vệ sinh, sàn bêtông, sàn mái có độ dốc, balcony, logia, mái sân vườn. Cần liên hệ khảo sát thực tế hiện trạng thấm.
Back to top