Về chúng tôi

company slider 1 company slider 2 company slider 3 company slider 4

Chúng tôi là ai ?

Xuân Thành Đăk Lăk với bề dày kinh nghiệm trong nghành cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiệt huyệt, năng động và chuyên nghiệp, bên cạnh triết lý kinh doanh "Chất lượng và thẩm mỹ làm nên thương hiệu"Xuân Thành Đăk Lăk áp dụng phong cách thiết kế xanh, đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Với những nhân sự tuyển chọn có năng lực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng trọn gói, xây dựng trọn gói phần thô nhân công hoàn thiện, nhà ở, nhà phố, khách sạn, biệt thự, homestay, căn hộ chung cư, quán cà phê.

Công ty cổ phần tư vấn Đầu tư và xây dựng Xuân Thành Đăk Lăk (Xuân Thành Đăk Lăk) được thành lập và chuyển từ Xí nghiệp xây dựng Xuân Thành, đã trải qua hơn 20 năm đứng vững trên thị trường toàn quốc nói chung và tỉnh ĐăkLăk nói riêng. 20 năm đối với chiều dài lịch sử không dài cũng không ngắn, nhưng đối với  Xuân Thành ĐăkLăk đó là sự nỗ lực không ngừng, không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên.

Chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn, giám sát để hướng tới mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế thông minh, khoa học và hữu ích nhất có thể, đảm bảo với phương châm "Chất lượng và thẩm mỹ làm nên thương hiệu" và luôn chứng tỏ được vị thế là một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực xây dựng tại tỉnh ĐăkLăk.

Với đội ngũ cán bộ kiến trúc sư nhiệt huyết, năng động, kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Xuân Thành ĐăkLăk khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, kỹ mỹ thuật và tiến độ các công trình lớn nhỏ trên địa bàn ĐăkLăk và một số tỉnh lân cận. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

Xuân Thành ĐăkLăk cam kết sẽ nổ lực hết mình để có được sự hài lòng của khách hàng. Bởi đó là chìa khóa để đưa thương hiệu Xuân Thành ĐăkLăk vươn lên tầm cao mới.

Rất hân hạnh được hợp tác./.

Lịch sử hình thành

  • 2016 đến nay- Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và xây dựng Xuân Thành Đăk Lăk
  • 2010 - Chuyển đổi thành Công ty TNHH XNK và Xây dựng Xuân Thành
  • Giai đoạn từ 1997-2010 - Công ty TNHH Xây Dụng Xuân Thành được UBND tỉnh tặng rất nhiều bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác và đạt danh hiệu CƠ QUAN VĂN HÓA
  • 1997 - Chuyển đổi thành Công ty TNHH Xây Dụng Xuân Thành
  • 1996 - Thành lập Xí nghiệp Xây dựng Xuân Thành

Tầm nhìn

Trở thành nhà thầu thiết kế và thi công các dự án lớn và là đơn vị đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư hàng đầu.

Sứ mệnh

Với phương trâm "Chất lượng và thẩm mỹ làm nên thương hiệu" Xuân Thành Đăk Lăk luôn đồng hành cùng đối tác – khách hàng để kiến tạo và xây dựng một không gian sống và làm việc sang trọng, hiện đại & đẳng cấp.

Đối tác

partner 1
partner 2
partner 3
partner 4
partner 5
partner 6
Back to top